Trao tặng hơn 30,8 triệu đồng cho anh Hoàng Chí Hiếu bị tai nạn lao động

Ngày 27-3-2023, Hội Thiện nguyện vòng tay nhân ái huyện Sơn Dương đã thăm và trao tặng hơn 30,8 triệu đồng cho anh Hoàng Chí Hiếu, sinh năm 1997, thôn Cây Phay, xã Thượng Ấm bị tai nạn lao động.

Hội Thiện nguyện vòng tay nhân ái huyện Sơn Dương tặng quà cho anh Hoàng Chí Hiếu, thôn Cây Phay, xã Thượng Ấm.

Gia đình anh Hiếu thuộc hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, bố mắc bệnh viêm khớp và co cơ, bị liệt hoàn toàn và nằm tại chỗ gần 20 năm; bà nội già yếu hơn 90 tuổi; vợ chăm 2 con nhỏ. Bản thân anh không may bị tai nạn lao động gãy một chân hiện đang ở nhà điều trị. Đây là món quà nhỏ của các nhà hảo tâm, mạnh thường quân, anh chị em bạn bè gần xa trong nước và ngoài nước, đã đồng hành ủng hộ, góp phần giúp gia đình anh vơi bớt khó khăn, sớm ổn định cuộc sống.

Nguồn: Báo Tuyên Quang Online